Tổng hợp các cách chia bài liêng dễ ăn

Nhằm gia tăng cơ hội chiến thắng cho bản thân, thì các tay chơi bạc cũng thường bỏ túi cho mình một số kinh nghiệm chơi bạc bịp. Đặc biệt là các thủ thuật trong lúc chia bài cũng được nhiều anh em sử dụng phổ biến. Bài viết dưới đây của faszinationmensch sẽ giới thiệu về cách chia bài liêng dễ ăn nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

Bài liêng là gì

Trước khi tìm hiểu một số cách chia bài liêng dễ ăn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu như thế nào là bài liêng. Đây là loại bài sử dụng bộ bài tây 52 lá tiêu chuẩn. Thường thì 1 ván liêng sẽ có khoảng 2 đến 6 người chơi. Lúc chia bài thì mỗi người sẽ nhận được ba lá bài úp xuống nhằm đảm bảo bí mật, người chơi không được tiết lộ quân bài mà mình đang có và chỉ lật bài cho tới khi bàn chơi kết thúc để tính điểm. 

Bài liêng là gì
Bài liêng là gì

Hướng dẫn phương pháp chia bài liêng dễ ăn

Chơi bài liêng giúp cho người chơi mang về cơ hội thắng rất cao. Dưới đây sẽ là một số cách chia bài liêng dễ ăn nhất mà bạn có thể tham khảo: 

Xóc bài y

Xào bài y hay còn gọi là xào bài giả, người chia bài sẽ chẻ đôi bộ bài và xào bài, tuy nhiên sẽ không làm xáo trộn vị trí của các quân bài đã sắp xếp sẵn. Qua đó, người chơi sẽ chọn được những liêng có lợi nhất cho mình.

Hướng dẫn cách chia bài liêng dễ ăn
Hướng dẫn cách chia bài liêng dễ ăn

Xóc Lắc

Trong kỹ thuật chia bài sẽ có động tác kinh bài nghĩa là người chơi sẽ ngẫu nhiên lấy 1 phần bài ra để riêng và xóc lắc. Sau khi đã đưa bài về 1 chỗ người chia bài sẽ làm cho chúng quay lại đúng với vị trí ban đầu. 

Tuy nhiên cách chia này khá khó, có khoảng 10 kỹ thuật có thể dùng được nhưng cũng chỉ có tầm bốn kỹ thuật hiệu quả nhất và được áp dụng nhiều. 

Chơi dấu bài, chơi bài bịp

Nếu như bạn người được chia bài thì thật may mắn vì bạn đã có thể dùng các cách chia bài được liêng. Bởi vì trong bàn chơi thì có nhiều yếu tố để người chơi quan tâm hơn là đôi tay của người chia bài. Đặc tính của trò chơi liêng online cũng như ngoài đời thực là số bài chia ra quá ít, chính vậy xuất hiện nhiều nọc trên bàn. Người chia bài sẽ dựa vào đặc điểm này để giấu một số bài ngon để có thể thay thế các quân bài xấu ở trên tay. 

Kỹ thuật Móc Dis

Đây là một trong các cách chia bài liêng hiệu quả và an toàn nhất được các tay cờ bạc bịp liêng sử dụng. Người chia bài sẽ thực hiện giấu các lá bài mà mình mong muốn xuống cuối cùng của bộ bài.

Khi chia bài, bạn vẫn chia như bình thường, xem như không có bất kỳ chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên cho tới lượt của mình, các bạn hãy tìm cách rút ra các lá bài đã giấu về tay. Cách chia bài được liêng này cần người chơi phải thật nhanh mắt và nhanh tay. 

Kỹ thuật Móc Dis
Kỹ thuật Móc Dis

Cách cô bài liêng

Với những anh em chơi lâu năm trong lĩnh vực này thì thuật ngữ cô bài liêng không còn quá xa lạ. Đây là một trong những kỹ thuật liêng bịp cực kỳ hiệu quả, giúp người chơi thắng lớn và đem lại cơ hội làm giàu nhanh chóng. 

Thay vì cách giấu bài mình mong muốn xuống cuối cùng của bộ bài thì người chơi sẽ lựa chọn giấu bài vào vị trí thứ hai. Nghĩa là, bạn sẽ thực hiện chia bài bắt đầu từ lá thứ hai thay vì lá đầu tiên. Cách này sẽ giúp cho bạn giảm được thời gian xếp bài vào cạ theo tính toán của mình.

Xem Thêm >>

 Chia bài liêng áp chót

Nhằm phòng tránh một số chiêu trò bịp bợm, người ta đã thực hiện nghiên cứu rất nhiều cách. Một trong số đó chính là dùng 1 tấm nhựa trong suốt để ở dưới cùng bộ bài. Trường hợp ai đó tiến hành móc dis sẽ bị lộ hoàn toàn. Tuy nhiên, đối với những cao thủ chơi bài liêng thì họ sẽ tìm ra các thủ thuật khác. 

Theo đó, người chơi có thể chia bài liêng áp chót, nghĩa là các bạn sẽ chia bài từ vị trí kế lế bài cuối cùng. Cách chơi này tuy vô cùng an toàn nhưng lại cần đòi hỏi  trình độ kỹ thuật cao siêu từ người chơi.

Chia kèo

Những cao thủ chuyên nghiệp cũng thường xuyên sử dụng cách chia kèo để nâng cao tỷ lệ thắng lớn. Tức là các bạn sẽ tìm cách căn những lá bài mà mình mong muốn về phía mình và tạo ra các tay bài xấu nhất cho đối thủ trên bàn. Cách làm bài liêng này rất khó có thể phát hiện. Chính vì vậy, chỉ cần người chơi áp dụng thuần thục và thông minh, chắc chắn sẽ liên tục dành được chiến thắng.

Những cao thủ chuyên nghiệp cũng thường xuyên sử dụng cách chia kèo để nâng cao tỷ lệ thắng lớn
Những cao thủ chuyên nghiệp cũng thường xuyên sử dụng cách chia kèo để nâng cao tỷ lệ thắng lớn

Chia giữa bài liêng

Cách đánh bài liêng đòi hỏi người chơi cần có nhiều kinh nghiệm. Họ phải có khả năng sắp xếp chiến thuật từ đó đem lại được kết quả tốt nhất. Để cho mọi việc được diễn ra suôn sẻ từ đầu tới cuối, bạn cần phải tìm cách kênh bài từ ván đầu. Chia từ giữa là cách lát bài liêng cũng đòi hỏi các bạn phải có nhiều kỹ thuật cao siêu. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về cách chia bài liêng dễ ăn. Hy vọng qua bài viết đã giúp cho bạn nắm rõ được một số bí kíp chơi bài hiệu quả, đồng thời lật tẩy được các chiêu trò của đối phương. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *